ผลงาน-18

แฟลชไดร์ฟ การ์ด (USB Credit Card)

ในยุคสมัยไฮเทคโนโลยี ล้วนแต่มีความแปลกใหม่ รวดเร็ว และทำให้เราใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย ผู้ใช้มักต้องการสิ่งเหล่านี้มาตอบสนองความต้องการของตัวเอง เวลา การรู้จัก และการพบกัน จึงเป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดี ยิ่งมีตัวกลางที่สามารถเป็นสื่อกลางช่วยทำให้ง่ายขึ้นแล้ว จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นไปอีกขั้น เมื่อผู้ใช้ต้องการจะติดต่อสื่อสารระหว่างธุรกิจ ปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งคือ การแลกเปลี่ยนข้อมูลการสื่อสารระหว่างกัน โดยปกติแล้วทุกคนจะให้นามบัตรเพื่อแสดงตัวตน จะมีทั้งข้อมูลที่ ผู้ใช้จะสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันได้ เพื่อเพิ่มความรู้จัก ที่จะนัดคุยงานทางด้านธุรกิจ หรือเพื่อการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆนอกจากนามบัตรแล้ว เทคโนโลยีสามารถสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ โดยได้มีการคิดค้นสินค้าแฟลชไดร์ฟนามบัตรหรือ แฟลชไดร์ฟฟ การ์ด (USB Credit Card) ประโยชน์ไม่ได้มีไว้สำรองหรือเก็บข้อมูลอย่างเดียวแน่นอน ถ้าคุณอยากที่ใช้สิ่งนี้สร้างความต่าง อยากประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ แฟลชไดร์ฟนามบัตรนี้ สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์แบบบัตรห่อหุ้มด้วยพลาสติกABS แข็งแรง ทนทาน รับประกัน 5 ปี และมีขนาดที่บางมากเพียง 85x55x1 มิลลิเมตร จึงเป็นที่น่าสนใจ เมื่อผู้ใช้ได้รับแฟลชไดร์ฟนามบัตร จะสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก สำรองข้อมูลออกไปทำงานนอกสถานที่ ถูกวางบนโต๊ะทำงาน หรือลิ้นชักที่ทำงาน ที่เจ๋งไปกว่านั้นยังพกใส่ในกระเป๋าสตางค์ได้อีกด้วย อยู่ติดตัวได้ตลอดเวลา ด้วยแฟลชไดร์ฟนามบัตรมีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่าแฟลชไดร์ฟธรรมดาทั่วไป คุณจะสามารถดีไซน์เพิ่มออฟเซทได้ 4 สี โชว์พื้นที่ประชาสัมพันธ์ โล้โก้ หรือเขียนข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ของแฟลชไดร์ฟนามบัตร มีขั้นตอนในการผลิตรวดเร็ว 1-3 วันทำการเท่านั้น ถ้าเปรียบเทียบกับการแจกนามบัตร หรือสิ่งของอื่น ๆ บางครั้งผู้ใช้ได้รับไป อาจมีเปอร์เซ็นต์สูงที่ผู้รับไม่เคยนำของเหล่านั้นกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์เลย ซึ่งแฟลชไดร์ฟ จำเป็นในการทำงานอย่างมากในปัจจุบัน แค่งานภายในองค์กรที่ต้องติดต่อสื่อสารระหว่างกัน ต้องแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างกัน ยังมีความจำเป็นต้องใช้เจ้าแฟลชไดร์ฟ เป็นตัวช่วยในการทำงานนั้นทำงานได้สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ต้องพูดถึงเลยว่าหากผู้ใช้ได้รับสินค้าไปแล้วนั้น ถ้าผู้ใช้ต้องการคู่ค้าสักคนหนึ่งที่สามารถตอบความต้องการได้ตรงกับผู้ใช้แล้ว แน่นอนว่าคุณจะเป็นรายแรกที่พวกเขานึกถึง
บริษัทของเรามีความสามารถตอบสนองสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น สามารถทำให้องค์กรของคุณเป็นที่รู้จัก และเป็นที่จดจำของลูกค้าหลากหลายท่าน โดยนำเจ้าสิ่งนี้ไปเผยแพร่ในโอกาสต่าง ๆ เช่น ของที่ระลึกในงานเปิดตัวบริษัท หรืองานเปิดตัวสินค้าใหม่ ของที่ระลึกสำหรับงานสัมมนา เทศกาลปีใหม่ ของที่ระลึกแสดงความขอบคุณในการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างสัมพันธ์ภาพที่ดีระหว่างคู่ค้า ให้เกิดความประทับใจ เพื่อเพิ่มโอกาสในการรู้จักกัน และเกิดความไว้วางใจสำหรับการติดต่อธุรกิจระหว่างกัน คุณพร้อมแล้วหรือยังกับ ตัวช่วยแฟลชไดร์ฟนามบัตรที่จะเพิ่มขีดความสามารถในองค์กรของคุณ